ABOUT YOUNET E-COMMERCE INTELLIGENCE

YouNet Ecommerce Intelligence - YouNet ECI

YouNet ECI là công ty dẫn đầu về phân tích dữ liệu thị trường thương mại điện tử phục vụ các thương hiệu tại Việt Nam với thông tin chuyên sâu nhất.

Dịch vụ của YouNet ECI giúp cho các thương hiệu bắt kịp đà tăng trưởng nhanh chóng của ngành thương mại điện tử để xác định: sự tăng trưởng của ngành hàng và các phân khúc, quản lý danh mục sản phẩm, chuyển đổi từ mô hình C2C sang cửa hàng flagship của thương hiệu, phân tích đánh giá mua hàng của khách hàng, chia sẻ tăng / giảm, sự dịch chuyển của từng nền tảng bao gồm Tiktok shop, mức độ hiển thị của thương hiệu trên sàn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và công cụ toàn diện nhất để cho phép các nhóm quản lý thương hiệu/thương mại điện tử đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường Thương mại điện tử.

Nền tảng EcomHeat của chúng tôi là nền tảng duy nhất tại Việt Nam có thông tin chuyên sâu  tổng hợp thị trường từ category đến brand, product và model nhằm phục vụ phân tích chuyên sâu dựa trên việc kết hợp kinh nghiệm phân tích thị trường của retail audit truyền thống với bộ dữ liệu lớn (big data) và đáng tin cậy nhất (được cập nhật và xử lý thường xuyên) của thị trường Thương mại Điện tử.

Dịch vụ phân tích chuyên sâu và tư vấn của chúng tôi dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm phân tích thông tin mạng xã hội  nhằm giúp thương hiệu nắm bắt, tận dụng thông tin để  ra các quyết định hiệu quả, kịp thời về thương mại điện tử. Với dịch vụ này, các thương hiệu có chúng tôi như  một đồng minh lâu dài  và là đồng minh duy nhất thị trường về thông tin dữ liệu từ tiếp thị (social media)  đến thương mại điện tử.

Meet Out Team
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

Nhiệm vụ của chúng tôi là trang bị cho các thương hiệu sức mạnh để chiến thắng trong cuộc chiến giành thị phần thương mại điện tử thông qua dữ liệu.

SỨ MỆNH
Trở thành đối tác cung cấp thông tin dữ liệu thương mại điện tử đáng tin cậy cho các thương hiệu trên toàn thế giới.

BAN GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Anh Hòa có 15 năm kinh nghiệm trong phát triển các giải pháp social cùng các nền tảng công nghệ ứng dụng trong tiếp thị-truyền thông. Với tâm huyết và những công trình nghiên cứu lĩnh vực truyền thông trong thời đại số, ông Hòa có tầm nhìn sâu rộng trong việc ứng dụng công nghệ, sử dụng sức mạnh dữ liệu để đem lại các giá trị toàn diện cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Nguyễn Anh Hòa
CEO & Founder - YouNet Group

Ông Lâm làm việc trong lĩnh vực Nghiên cứu Thị trường hơn 10 năm, sở hữu một nền tảng vững chắc trong ngành Bán lẻ và chuyên về tư vấn cho khách hàng từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn, dẫn đầu ngành. Bằng cách cung cấp kiến thức chuyên môn về danh mục các ngành hàng và khuyến nghị thực tế, ông Lâm tự tin giúp các khách hàng đạt được thành công trong các kế hoạch nghiên cứu và tư vấn.

Nguyễn Phương Lâm
Consulting Director - YouNet ECI